Bản vẽ Autocad mẫu một số dự án tủ điện - tự động hóa

admin

Administrator
Thành viên BQT
2/2/23
161
0
16

I - Giới thiệu

Một số kỹ sư mới vào ngành không thể hình dung được cách để thiết kế cũng như vẽ một bản vẽ điện và tự động hóa, loay hoay tìm kiếm trên mạng tương đối khó khăn do nhiều nguồn tài liệu khác nhau, dưới đây Tài liệu điện sẽ cung cấp cho bạn một số bản vẽ mẫu do các project bên mình triển khai, bạn có thể tải về và nghiên cứu để hiểu và hình dung được cách thiết kế một bản vẽ điện

II - Các bản vẽ mấu

2.1. Bản vẽ thiết kế tủ điện côn ty cổ phần Trung Đô
Dự án Khu liên hợp sản xuất VLXD Trung Đô tại xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc là tổ hợp sản xuất các sản phẩm VLXD cao cấp, gồm các sản phẩm vật liệu tấm lớn cao cấp, ngói gốm sứ cao cấp và gạch tuynel bằng nguyên liệu đất đồi. Thực tế tại một số địa phương trên cả nước đã áp dụng công nghệ này để sản xuất VLXD từ 100% đất đồi, như: Lào Cai, Hà Tĩnh, Thanh Hóa,….
Phiên bảnLink tải
TD-Autocad-2010cadxLink 1 | Link 2 | Link 3

2.2. Bản vẽ lò hơi tự động
Lò hơi điện ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp yêu cầu về nhiệt như giặt là, sấy gỗ, nấu nướng, chế biến thực phẩm… hoàn toàn thân thiện với môi trường. Đặc biệt sản phẩm nồi hơi điện
Phiên bảnLink tải
LH-2010cadxLink 1 | Link 2 | Link 3

2.3. Bản vẽ tủ điện xử lý nước thải
Hệ thống xử lý nước thải
là một quá trình để loại bỏ chất bẩn, chất ô nhiễm ra khỏi nước thải (nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải bệnh viện...) nhằm mục đích bảo vệ môi trường và tái sử dụng nguồn nước thải đã được xử lý.
Xử lý nước thải có thể dùng nhiều biện pháp khác nhau như: vật lý, hoá học, sinh học - Tuỳ vào từng loại nước thải mà việc áp dụng công nghệ phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.
Phiên bảnLink tải
XLNT-Autocad-2010cadxLink 1 | Link 2 | Link 3

2.3. Bản vẽ tủ điện dây chuyền sản xuất cà phê
Quy trình sản xuất cà phê bao gồm nhiều công đoạn phức tạp và yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chế biến. Từ thu hoạch, lựa chọn từng hạt cà phê chất lượng cho đến phối trộn, rang xay đều phải vô cùng kỹ lưỡng. Quy trình càng chặt chẽ, chuyên nghiệp, ly cà phê bạn thưởng thức sẽ càng có hương vị tuyệt vời hơn.
Phiên bảnLink tải
SXCF-Autocad-2010cadxLink 1 | Link 2 | Link 3
 
Sửa lần cuối:

Online statistics

Thành viên trực tuyến
0
Khách ghé thăm
1
Tổng số truy cập
1